Bí quyết về nhà khi say sỉn

Depositphotos_22505063_m
Bài học từ phép tính sai
24/08/2016
soldiers-wife
Râu cọp
30/08/2016
Depositphotos_22505063_m
Bài học từ phép tính sai
24/08/2016
soldiers-wife
Râu cọp
30/08/2016

A man with black hair, wearing a pale yellow shirt, dark blue pants and black shoes, looking flustered and so drunk, and about to fall down the floor, as left hand spills the alcoholic drink contents from the green bottle that he is holding

Chuyện kể, có người chồng uống thật say với bạn bè. Anh trở về nhà chân nọ đá chân kia. Không những thế anh còn nôn mửa khắp phòng ngủ và ngủ luôn trên sàn nhà.

 

Người vợ đỡ anh dậy và sau khi lau sạch sẽ cho anh, đưa anh lên giường ngủ.

Hôm sau khi thức giấc, anh đoán chắc vợ anh thể nào cũng làm ầm ĩ cả nhà. Anh vừa nhắm mắt vừa cầu nguyện mong cho sóng gió đừng xảy ra.

Khi anh mở mắt thì thấy tờ giấy để bên cạnh giường, viết: “Anh yêu, em đã chuẩn bị bữa ăn sáng sẳn sàng và để trên bàn. Em phải đi chợ vội và sẽ cố gắng về nhà sớm hết sức. Yêu anh!”

Anh chồng ngạc nhiên cực độ. Anh quay sang hỏi cậu con trai, “đêm qua có chuyện gì vậy con?”

Cậu con trai trả lời, “khi mẹ đỡ cha lên giường và cố gắng tháo giày và cởi áo cho cha. Cha say mèm, nhưng vẫn cố nói, “Này cô kia, Để tôi yên! Tôi là người đã có vợ. Tránh xa tôi ra!”

Hoàng Nguyễn lược dịch

Admin
Nơi chia sẻ những bài viết hay từ các trang báo nước ngoài, được lược dịch nhằm đem lại cho độc giả Việt nguồn cảm hứng sống cao thượng, sống nhân nghĩa. Đó là tôn chỉ của blog này. Trân trọng, Hoàng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *